CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, khi quý khách truy cập vào website www.inoxtuandat.vn sẽ được bảo vệ những thông tin cá nhân, thông tin mang tính chất riêng tư thông qua Chính sách bảo mật thông tin dưới đây:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin cá nhân của quý khách giúp chúng tôi:

- Liên lạc và thực hiện các giao dịch với khách hàng;

- Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất;

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

- Lưu trữ và thực hiện các hoạt động nội bộ.

Mọi thông tin mà quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, www.inoxtuandat.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về mọi thông tin khai báo của quý khách.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của quý khách hàng chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ Công ty nhằm phục vụ các hoạt động liên quan đến công việc.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách được lưu trữ không thời hạn tại các tài liệu nội bộ của Công ty.

  1. Quyền tiếp cận và chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt như:

- Khi có yêu cầu của các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

-trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của mình trước pháp luật

Ngoài các trường hợp kể trên, Công ty chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng ra ngoài phạm vi sử dụng; cũng như không cá nhân hoặc tổ chức nào có quyền tiếp cận các thông tin cá nhân của khách hàng.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, công ty không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và công ty không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Thông tin của quý khách được lưu trữ và quản lý tại Văn phòng Công ty TNHH Kim khí Nam Cường – Số 21 ngõ 848 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin cũng như yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, quý khách vui lòng gửi thư về địa chỉ email: inoxtuandat75@gmail.com.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo trong chính sách bảo mật này, khách hàng có thể gửi khiếu nại qua địa chỉ email: inoxtuandat75@gmail.com.

Công ty sẽ xem xét và chỉ giải quyết khiếu nại trong trường hợp lỗi do phía Công ty.

-----------------------------------------------------------------------------------