➩ Công ty TNHH Kim Khí Nam Cường là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ, trải qua nhiều năm hoạt động với bao biến cố và thăng trầm đã mang lại cho công ty Nam Cường những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với tôn chỉ “Chất lượng là trên hết” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

➩ Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyền xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn vv… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

➩ Sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm thép cuộn cán nguội SUS 304, SUS 201; Inox trang trí SUS 304, SUS 201 (ống, hộp...), ống Inox công nghiệp.

➩ Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

➩ Với những tiềm lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự hào là nhà cung cấp chính, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước. Bằng những nỗ lực trong nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã tạo được một mạng lưới tiêu thụ trải dài từ Bắc vào Nam.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

➦Đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng, và tiêu chuẩn kỹ thuật theo cam kết hợp đồng.

➦ Cung cấp kịp thời cho khách hàng các thông tin về sản phẩm như: Danh mục sản phẩm thể hiện có, giá cả sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng, chính sách bán hàng, hậu mãi.

➦ Bàn giao các tài liệu chứng minh chất lượng, nguồn gốc sản phẩm khi bên mua có yêu cầu như: Chứng chỉ nguồn gốc, Chứng chỉ chất lượng, Catalogue.

➦ Tư vấn cho bên mua về sản phẩm và dịch vụ của Công ty, đào tạo, giới thiệu sản phẩm mới (nếu có).

➦ Hỗ trợ bên mua trong công tác tìm hiểu và xúc tiến thị trường, quảng bá sản phẩm.

HÀNG HÓA VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

➦ Trừ khi có các thỏa thuận khác, hàng hóa là hàng mới 100%, được sản xuất tại Công ty TNHH Kim Khí Nam Cường.

➦ Công ty TNHH Kim Khí Nam Cường bảo hành thành phần hóa học trọn đời sản phẩm theo tiêu chuẩn hàng SUS 304, chất lượng SUS 304 theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất và bảo hành 10 năm không rỉ cho sản phẩm kể từ ngày giao hàng cho khách hàng, căn cứ vào Biên bản giao nhận hàng hóa.

➦ Đối với hàng 201, Công ty bảo đảm chất lượng như cam kết công bố với các cơ quan hữu quan.

➦ Sản phẩm của Công ty sẽ không được bảo hành nếu việc lưu kho hoặc/ và bốc, xếp vận chuyển hoặc/ và gia công, lắp đặt, sử dụng hoặc/và bảo dưỡng sản phẩm được cho là không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng hoặc/và thuộc một trong những trường hợp sau:

                 ➪Bị phá hoại hoặc/và được cho là hành vi cố tình phá hoại.

                 ➪ Áp dụng sai qui trình làm sạch, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

                 ➪ Sử dụng chất làm sạch không đúng chỉ dẫn hoặc/và sai qui cách, liều lượng, nồng độ.

                 ➪ Sử dụng sản phẩm không đúng mục đích.

                 ➪ Không có cơ sở xác định nguồn gốc hàng hóa là của Công ty sản xuất/phân phối.